Sản phẩm

Máy thổi khí

Loại máy thổi khí áp suất cao:

   1. Máy thổi khí cao áp Dòng OSR-H, được chia thành hai bình nhiên liệu và hai kiểu thiết bị làm mát bằng nước, áp suất là 58,6kpa - 78,4kpa, có thể chọn loại bể đôi, áp suất 78,4kpa-98,8kpa để làm mát nước, theo yêu cầu của khách hàng được tùy chỉnh.

   2. Máy thổi khí cao áp làm mát nước tuần hoàn bằng nước làm giảm nhiệt độ của bình nhiên liệu ở cả hai phía, do đó nhiệt độ của dầu bôi trơn trong bình nhiên liệu sẽ giảm một cách tự nhiên, bánh răng và nhiệt độ ổ trục cũng sẽ giảm, bảo trì thuận tiện, vận hành đơn giản và tuổi thọ của quạt được tăng lên rất nhiều. 

   3. Giả sử rằng áp suất không cao, cũng có thể sử dụng loại bình nhiên liệu kép, và cũng có thể thêm một bình nhiên liệu vào một đầu của ổ trục, do đó việc bảo trì đơn giản và không cần phải chịu lực, do đó tuổi thọ của ổ trục và quạt cũng sẽ tăng lên.

Lắp ráp:

 1. Đặc biệt chú ý đến sự an toàn khi xử lý quạt. Tránh quạt và không đặt quạt lên và mang theo để tránh dầu đổ ra khỏi bể.

   2. Phòng quạt nên có lỗ thông hơi và quạt thông gió. Các lỗ thông hơi nên được đặt ở phía trên và phía dưới để tạo điều kiện đối lưu không khí để ngăn nhiệt độ trong phòng máy ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của quạt.

   3. Vật liệu hấp thụ âm thanh được lắp đặt xung quanh thành trong của phòng máy để giảm tiếng ồn.

 4. Máy thổi khí áp suất cao nên được lắp đặt theo chiều ngang.

 5. Đường kính của ống phân phối khí không được nhỏ hơn đường kính thoát khí của quạt và chú ý đến bên trong ống. Đường ống cấp khí phải được lắp đặt phía trên mặt nước để ngăn nước chảy vào đường ống.

 6. Cẩn thận không làm tắt van kiểm tra khi tiếp quản.

 7. Vui lòng kết nối đường dây phân phối chính xác và lưu ý rằng tay lái động cơ phù hợp với hướng quay của quạt.

 8. Khi hai quạt được sử dụng luân phiên, tránh trao đổi thường xuyên trong một khoảng thời gian ngắn. Hy vọng rằng thời gian chạy liên tục của một quạt không dưới 12 giờ.

Yêu cầu tư vấn